Getting My âm đạo giả To Work

Âm đạo nhái 2 đầu kích thích tạo khoái cảm hưng phấn
Âm đạo giả 2 đầu kích thích tạo khoái cảm hưng phấn là loại âm đạo được thiết kế tiên tiến hàng đầu tạo những khoái cảm cực đỉnh nhất cho những quý ông sở hữu những phút giây thăng hoa cực đỉnh và làm cho bằng lòng phần đông những quý ông khắt khe nhất. Đối sở hữu những quý ông mang nhu cầu sinh lý mạnh hoặc muốn có những cảm giác mạnh thì cô nàng âm đạo nhái hai đầu sẽ rất lý tưởng và giải tỏa các nhu cầu sinh lý cho những quý ông muốn những quý ông cảm nhận được hết những dòng tinh túy trong dục tình.
Âm đạo giả hai đầu kích thích tạo khoái cảm hưng phấn

Âm đạo giả cao cấp 2 đầu sẽ gợi cảm đến từng cm để giúp các quý ông thu giãn hết các hương vị đê mê của của ái tình, của dục tình và mang lại những khoái cảm cực đỉnh điểm nhất. sở hữu thời trang ngoài mặt hiện đại hàng đầu giúp quý ông thu giãn hết nhưng tê mê khoái cảm. với khả năng bề ngoài đa năng với hai đầu là miêng của cô bé dương vật fake và lỗ hậu môn của cô bé dương vật kém chất lượng. có 2 phòng ban thủ dâm Đó sẽ tạo ra các cảm khoái cảm khác nhau và tạo ra những hưng phấn khác nhau để kích thích cực đã nhất cho những quý ông sử dụng. những sản phẩm được ngoài mặt độc đáo nhất đồ chơi tình dục

Âm đạo giả hai đầu kích thích tạo khoái cảm hưng phấn

Cấu tạo chính:

Tên sản phẩm: Âm đạo nhái hai đầu kích thích tạo khoái cảm hưng phấn

Xuất xứ: Mỹ

Thể loại: Âm đạo giả 2 đầu thủ dâm cực đã.

Tính năng: Thủ dâm bằng mồm hoặc thủ dâm bằng hậu môn.

Chất liệu: Silicon y tế cao cấp, mềm mịm đàn hồi cực rẻ

Tổng chiều dài của sản phẩm là 210mm.

Tổng tuyến đường kính chuẩn là 80mm

Chất liệu: Chất liệu chống thấm

Trọng lương 460g

Giá thị trường: 1.500.000 VNĐ.

tậu tại shop: 1.300.000 VNĐ.

Sản phẩm cấu tạo đa năng sở hữu đầu dùng một đầu được mẫu mã và mô hình dạng miệng, một đầu được mô hình dạng hậu môn, với việc bề ngoài và mô phỏng này sẽ tạo điều kiện cho quý ông được kích thích những khoái cảm cực đỉnh nhất và thể hiện được các tư thế yêu khác nhau để đáp ứng các khoái cảm đỉnh cao trao nhất. và tạo ra các giây khắc hưng phấn nhất cho các quý ông tạo điều kiện cho những quý ông giải tỏa được nhu cầu cao nhất của khoái cảm.Âm đạo giả hai đầu kích thích tạo khoái cảm hưng phấn

Âm đạo giả mang tổng chiều dài sản phẩm được tình trong khoảng đầu đỉnh của âm đạo dạng mồm đến đầu đỉnh điểm âm đạo dạng lỗ hâu môn là 210mm. trục đường kính lớn nhất cho 2 đầu là 80mm và trục đường kính nhỏ nhất là 50mm. Được bề ngoài với 2 đầu, đầu thứ nhất là đầu âm đạo trá hình miêng ngoài mặt giống như miệng của cô gái xinh tươi mới lớn. đầu này được ngoại hình với khả năng phỏng đồn đãi và đầy đặn giúp cho sự kích thích của những quý ông được lên tới đỉnh cao của cao trào khoái cảm, đặc trưng với cơ cấu bến trong rất đương đại có phổ biến tuyến đường gân và sở hữu rộng rãi gai bị nhỏ tạo ra các khoái cảm rung trào cực đỉnh của khoái cảm cao nhất. Tạo cho dương vật các khoải khảm cực đỉnh nhất và tạo độ an tuyệt đối. các gai bi nhỏ sẽ tăng khả năng tạo khoái cảm và kích thích đã nhất tạo ra rộng rãi ma sát lúc được đưa vào sâu vào trong. lúc dương vật đi sâu vào trong sẽ tạo ra các khoái cảm cho cậu nhỏ dương vật bới những bơ gân tác động lên để tạo ra những nhu cầu cao đỉnh cực khoái nhất. với khả năng bề ngoài cực đỉnh như vậy sẽ tạo ra các phong thái yêu thủ dâm cực đỉnh nhất cho các quý ông tạo điều kiện cho các quý ông lên đỉnh cao trào tiện dụng nhất và tạo ra những khoái cảm đã và hót nhất.

Âm đạo giả hai đầu kích thích tạo khoái cảm hưng phấn

sở hữu bề ngoài tương tự sẽ chiều ý của bạn ở các sở thích khác nhau như bạn thích quan hệ bằng miệng hay bạn thích quan hệ bằng lỗ đít hoặc bạn thích quan hể cả 2 thì cô bé âm đạo giả đều đáp ứng được cả 2 làm cho chấp thuận cho quý vị và làm quý ông luôn muốn yêu hết lần này qua lần khác và mong muốn được yêu mãi mãi.

Âm đạo giả hai đầu kích thích tạo khoái cảm hưng phấn

Đối tượng sử dụng:

Đối tượng sử dụng ở đây chính Anh chị nam giới, Anh chị nam là sinh viên thì khả năng dùng cho việc tiêu khiển và thư giãn. các quý ông là sếp hoặc viên chức, công nhân luôn phải đi công việc xa nhà thì sản phẩm sẽ giúp những quý ông giải tỏa những nhu cầu cao về dục tình giúp cho các quý ông luôn mang hiện trạng cơ thể cần bằng nhất về tâm sinh lý và cân bằng về đời sống tình dục nhất.

Âm đạo giả hai đầu kích thích tạo khoái cảm hưng phấn

Đồ chơi dục tình cho nam - âm đạo fake là người bạn tình đồng hành tạo điều kiện cho quý ông giải tỏa bớt nhu cầu về dục tình mạng lại nhưng khoái cảm cực đã nhất và giúp những quý ông luô vui tươi hết đơn chiếc buồn tủi song song giảm thiểu xa các sextoy nam tệ nạm phố hội để những quý ông mang thể được lên đỉnh cao của sự hưởng thụ khoái cảm và làm cho các quý ông luôn ngây ngất đỉnh cao trào của khoái cảm đã nhất và lặng tấm nhất.

Âm đạo giả hai đầu kích thích tạo khoái cảm hưng phấn

bí quyết tiêu dùng

bí quyết tiêu dùng khôn xiết đơn giản và tế nhị, Các bạn chỉ cần đưa dương vật vào và kích thích cậu nhỏ cương cứng đỉnh cao của khoái cảm cực đã nhất. dùng Gel bôi trót lọt để thoa đều lên bề bặt của dương vật và bề mặt của âm đạo tạo ra những môi trương suôn sẻ khoái cảm nhất cho giai đoạn thủ dâm. Việc tiêu dùng Gel bôi trơn sẽ tạo ra những khoái cảm cực đã nhất và cực điểm nhất giúp giai đoạn thủ dâm của quý ông dễ lên cao trào khoái cảm hơn.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “Getting My âm đạo giả To Work”

Leave a Reply

Gravatar